Công ty Thiết kế web

Ý nghĩa lông mày mọc ngược ở nam và nữ

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi thudc1303, 17/5/24.

 1. thudc1303

  thudc1303 Member

  Xét về mặt tướng số, người chủ sở hữu lông mày mọc ngược có đường công danh, sự nghiệp & tình duyên trắc trở. Hình như theo tiêu chuẩn thẩm mỹ và làm đẹp trên đây cũng chính là dáng mày không tốt rất cần phải khắc phục để sở hữu diện mạo và cuộc sống thường ngày tốt trẻ trung hơn.

  1. Lông mày mọc ngược là như nào?
  Lông mày mọc ngược là kiểu mày mọc sai hướng so với thông thường. Theo quan điểm của người Á Lục, đôi lông mày bỗng nhiên nên mọc thuận chiều & ko hướng lên hoặc tỉa ra ở một số nơi lộn xộn. Do đấy chân mày bị mọc ngược thường tạo cảm hứng ko hài hòa và hợp lý & được đánh giá là vấn đề thẩm mỹ và làm đẹp cần được cải thiện.

  Một số đặc điểm nhận ra lông mày bị mọc ngược:

  – Đầu và chân mày có rất nhiều sợi mọc thẳng hoặc chéo về phía ấn đường.

  – Sợi mày cứng, xen kẹt những cái dài & ngắn với nhau.

  – Chân mày ở chỗ đuôi mọc ngược, nhắm tới phía đầu.

  – Các sợi chân mày bị xoắn lại ở giữa trông kém thanh thoát.

  [​IMG]


  2. Giải mã tướng số của người có chân mày bị mọc ngược
  Ở nam và nữ giới chiếm hữu lông mày bị mọc ngược có một số điểm sáng về tướng số không giống nhau. Cụ thể:

  2.1 Vận mệnh con trai lông mày vểnh ngược
  Nhìn chung kết đời của những phái mạnh có đặc điểm này thường khó khăn, trắc trở, nhất là thời thiếu niên.

  – Tính cách

  Điểm nhấn nhất trong tính cách của các chàng trai có mẫu lông mày mọc lộn xộn đó là tính cách thất thường, dễ dẫn đến tác động và ko giữ được chính kiến của bản thân. Đôi lúc họ hay động tác cử chỉ theo cảm tính.

  Bên cạnh đó chúng ta còn là kẻ sống ích kỷ, tính chiếm hữu cao & chưa biết lắng nghe, hiểu rõ sâu xa người khác. Sự thẳng thắn trong tính cách khiến cho họ bị hiểu lầm, kéo theo mối quan hệ trục trặc.

  – Sự nghiệp

  Con đường công danh sự nghiệp của chúng ta cũng không có nét là bao. Trước 25 tuổi, bọn họ cần loay hoay tìm phương pháp xây cất sự nghiệp và xác định đích đến thích hợp. Sau 25 tuổi sự nghiệp có chút sắc nét nhưng chúng ta vẫn nên nỗ lực rất nhiều mới hi vọng đạt được thắng lợi. Kinh tế tài chính cũng không thực sự dư dả, chỉ đủ trang trải cuộc sống & có ít của cải để lại cho con cháu.

  – Tình duyên

  Đàn ông có tướng lông mày bị mọc ngược có con đường tình duyên lỡ dở, khó lựa chọn được một nửa yêu thương tán thành và thường kết hôn muộn.

  [​IMG]


  2.2 Con gái chân mày dựng ngược vận mệnh thế nào
  Khác với phái nam, đàn bà có đặc điểm đó cuộc đời cũng ấm áp hơn, mặc dù chúng ta cũng nên qua nhiều gian khổ.

  – Tính cách

  1 số người phụ nữ này thường xuyên có tính cách hướng nội, ít kết giao anh em, sống khép kín đáo. Chúng ta là tuýp người nữ tính nhưng khi gặp phải yếu tố hoàn cảnh gian nan, họ sẽ trở thành trẻ trung và tràn đầy năng lượng & chắc nịch.

  Nữ giới có lông mày bị mọc ngược cũng tương đối cầu toàn và khó tính bắt buộc thường bị hiểu nhầm, ko lấy được lòng người khác. Mặc dù vậy, họ lại siêu đáng tin cậy với 1 số người bên cạnh Ư thiết.

  – Sự nghiệp

  Trái ngược với con trai, con gái có mày mọc ngược con đường công danh, sự nghiệp tương đối suôn sẻ, ít gặp phải trắc trở & biến cố. Tuy nhiên, bọn họ đã bắt buộc nỗ lực & góp sức ít nhiều mới được cấp trên lòng tin & đạt được “quả ngọt”.

  Từ 25 tuổi trở đị, quá trình của bọn họ dần ổn thỏa. Ngoài 50 tuổi chúng ta có cuộc sống thường ngày an nhàn, không ngại kinh tế tài chính và hưởng phúc bằng con cái.

  – Tình duyên

  Từ 20 – 25 tuổi 1 số người phụ nữ này sẽ gặp phải tường ngăn trong cảm tình bởi sự cầu toàn của chính bản thân mình. Dù có khá nhiều “vệ tinh” vây quanh nhưng bọn họ vẫn khó tìm được đối tượng thích hợp. Đời sống hôn nhân trong tương lai của các chị em này cũng không mấy như ý.

  >>> Bài viết liên quan những nội dung bài viết liên quan:

  https://sites.google.com/view/phunxamaz/phun-may/long-may-moc-nguoc-o-duoi

  https://phunxam.webflow.io/posts/long-may-moc-nguoc

  https://phunxamaz.wixsite.com/phunxamaz/post/long-may-moc-nguoc

  https://phunxamaz.weebly.com/tin-tuc/long-may-moc-nguoc
   

trang này