Công ty Thiết kế web

Yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của đèn năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi heveda, 15/7/19.

 1. heveda

  heveda Member

  Đèn năng lượng mặt trời sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời bằng cách dùng những tấm pin năng lượng mặt trời để hấp thụ ánh nắng mặt trời sau đó chuyển hóa từ quang năng thành điện năng. Nguồn năng lượng này sẽ được lưu trữ vào pin sạc và sử dụng để chiếu sáng cho bóng đèn khi trời tối.

  + Thời tiết và các tác nhân bên ngoài môi trường

  Đèn năng lượng mặt trời hoạt động chủ yếu dựa vào sự tích trữ từ ánh nắng mặt trời vào ban ngày và chuyển hóa thành năng lượng điện. Do đó trời càng nắng thì nguồn năng lượng tích trữ năng lượng càng lớn,nếu thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của đèn.

  [​IMG]


  Nếu trong thời tiết ít nắng, mùa đông đến hoặc có mưa gió triền miên thì tấm pin sẽ nhận được rất ít, hoặc không nhận được ánh nắng mặt trời để chuyển đổi thành điện năng. Như vậy đèn sẽ không thể thắp sáng và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình cũng như các hoạt động của doanh nghiệp sản xuất.

  + Tấm pin năng lượng mặt trời

  Hoạt động chủ yếu của đèn là năng lượng mặt trời nhờ hoạt động chuyển hóa quang năng thành điện năng của những tấm pin mặt trời. Do đó nếu sử dụng những tấm pin mặt trời kém chất lượng sẽ cho khả năng chuyển hóa năng lượng thấp, không đảm bảo được nguồn năng lượng giúp bóng đèn có thể phát sáng trong thời gian dài.

  + Vị trí lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

  Pin mặt trời thường được lắp đặt ở những nơi có thể tiếp nhận nhiều ánh nắng mặt trời nhất như là các mái nhà, hướng có thời gian đón bức xạ mặt trời nhiều nhất trong năm là hướng Đông Nam. Tuy nhiên để nhận được tối đa năng lượng mặt trời cần quan tâm đến độ nghiêng của thiết bị, góc nghiêng tối ưu nhất là từ 15 – 45oC và độ dốc nghiêng thấp dần về phía Nam.

  [​IMG]


  + Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời

  Nếu mua đèn tại những địa chỉ không uy tín sẽ gặp phải sản phẩm kém chất lượng, khi sử dụng trong thời gian ngắn chúng đã hỏng phải sửa chữa hoặc thay thế mới.Điều này vừa làm tốn tiền, ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống đèn mặt trời lại làm gián đoạn sinh hoạt trong gia đình.

  Do đó nên tìm đến Mysolar.vn để tìm hiểu về sản phẩm, bạn sẽ được hỗ trợ bởi những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm để nhanh chóng mua được những sản phẩm tốt cho kết quả cao nhất.

  CÔNG TY TNHH HEVEDA

  Trụ sở chính: 158/67/25 Hoàng Hoa Thám - P.12 - Q.Tân Bình - TPHCM

  Điện thoại: (028) 3812 6262 - (028) 38117189 - (028) 38117 289

  Tư vấn BH: 0902.860.456

  Tư vấn KT: 0903 908 595

  Email: heveda@heveda.com
   

trang này